Tổ hợp chung cư Smart City (Tên gọi dự kiến của  dự án tại Cao – Xà – Lá) – Khu đô thị phức hợp được được chủ đầu tư uy tín triển khai xây dựng tại Nguyễn Trãi, hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2015. Sở hữu nhiều yếu tố nổi bật về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích cộng đồng đáng kể xung quanh, đây là một trong những dự án đã gây được sự thu hút rất lớn trong những ngày qua.

Smart City Nguyễn Trãi (Tên gọi không chính thức)

Được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ & biệt thự và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm căn bộ và những quy hoạch đô thị xanh hiện đại, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án  Smart City Nguyễn Trãi (Hình ảnh minh họa dự án – Chưa chính thức)

Thành phố thông minh Smart City – Siêu đô thị sát Royal City

Dự án khu đô thị Smart City sở hữu mảnh đất “Vàng” tại Nguyễn Trãi của quận Thanh Xuân, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Sở dĩ dự án có tên gọi là Tổ hợp Cao Xà Lá bởi khu đất quy hoạch và phát triển xây dựng phức hợp Smart City có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) Nhà máy thuốc lá Thăng Long (không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi).

Hai khu đất này có vị trí sát nhau, có diện tích cả chục héc-ta, đều là các vị trí rất lợi thế, có hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…

Smart City Nguyễn Trãi được coi là một trong những quyết định quan trọng của Ủy ban thành phố trong việc định hướng phát triển Tây Nam thành phố thành một trong những khu vực kinh tế sôi động hàng đầu Hà Nội, trung tâm chính trị – xã hội cùng nhiều tiện ích khác. Được biết, để có được mặt bằng thực hiện dự án Vinhomes Smart City này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

(Các thông tin mang tính tham khảo, tổng hợp từ CafeF, không phải thông tin công bố chính thức từ Chủ đầu tư)