2 ưu điểm chỉ có tại căn hộ G3 Vinhomes Green Bay

Được mệnh danh là tòa nhà đẳng cấp bậc nhất dự án Vinhomes Green Bay, G3 Vinhomes Mễ Trì sở hữu 2 lợi thế nổi bật hiếm có, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho quý khách hàng.

Vị trí nổi bật trong khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì

G3 Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí kim cương có tiềm năng sinh lời và phát triển vượt bậc, cùng cộng đồng dân cư đẳng cấp, được đặt trong phân khu biệt thự và 02 tòa căn hộ cao cấp thì việc đầu tư để cho thuê sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao. Theo đó:

  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với tòa G1 và G2
  • Phía Đông Nam: tiếp giáp với khu liền kề, biệt thự khu đô thị Vinhomes Mễ Trì
  • Phía Nam và Tây : tiếp giáp đường Lương Thế Vinh

Tòa nhà gây dựng loại hình căn hộ SOHO (Small Office – House Office) – căn hộ cao cấp vừa có thể ở vừa có thể làm việc nên thích hợp để đầu tư kinh doanh hoặc làm văn phòng đại diện. Ngoài ra, các tiện ích đẳng cấp cũng được tích hợp trong khuôn viên dự án như: Clubhouse, Vinschool, Vinmart+, bể bơi ngoài trời, gym, spa, xông hơi, yoga, sân thể thao tennis, cầu lông…

Với hình thức sở hữu 50 năm, hết thời hạn sở hữu KH có thể gia hạn với giá dự kiến chỉ từ 7 đến 15 triệu đồng/ căn hộ tùy diện tích. G3 Vinhomes Green Bay là dự án đang để đầu tư và sở hữu trong hiện tại và tương lai.

Ưu điểm nổi bật của tòa G3 Vinhomes Green Bay

G3 Vinhomes Green Bay được thiết kế với các loại hình căn hộ SOHO (Small Ofice – House Office). Đây là loại hình căn hộ lần đầu tiện có mặt tại Hà Nội do tập toàn Vingroup làm CĐT tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Tòa nhà được đặt trong phân khu biệt thự cùng 2 tòa căn hộ cao cấp cùng 17 cụm tiện ích đẳng cấp với giá dự kiến chỉ từ 1tỷ(đã bao gồm full nội thất liền tường + VAT + KPBT) với diện tích từ 30 – 60 m2 nên mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn và phù hợp với ngân sách.

Thiết kế của căn hộ phù hợp làm văn phòng đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thu hút các khách thuê chủ yếu là chuyên gia trong nước và nước ngoài. Mà đặc biệt khu vực này rất nhiều người nước ngoài sinh sống, đặc biệt là người Hàn. Công năng đa dạng nên tiềm năng và giá thành cho thuê sẽ lớn hơn căn hộ bình thường, như vậy tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn.

Ngoài ra, các căn hộ SOHO Vinhome Green Bay dự kiến sẽ thu hút các bạn trẻ, sinh viên, những người làm công việc kinh doanh vừa có thể ở vừa có thể làm việc luôn tại đây, tiết kiệm chi phí, thời gian, đi lại,…

Về tính thanh khoản thì cực kỳ yên tâm khi mà tổng giá không lớn, thứ 2 là vì chỉ có duy nhất 2 dự án của vingroup có tòa soho này, sự cạnh tranh thay thế của các dự án khác. Đặc biệt, dự án Vinhomes Green Bay bàn giao được bàn giao rất sớm (dự kiến năm 2019) nên nhà đầu tư có thể yên tâm hưởng lợi mà không sợ dự án chậm tiến độ

Related Posts