Anland Complex khẳng định phong cách sống xanh an lành

Sống xanh an lành luôn là điều mà ai cũng mong muốn bởi giữa phố thị đông đúc, nhộn nhịp tìm về thiên nhiên chính là phong cách mang lại sự thoải mái và thư giãn cao nhất. Thấu hiểu được nhu cầu đó của đông đảo quý khách hàng đang có nhu cầu an cư tại Thủ đô, Anland Complex mang đến không gian sống an lành dành cho mọi nhà.

Sống an lành theo phong cách tiêu chuẩn tại Anland Complex

Chung cư Anland Complex – sản phẩm đến từ tập đoàn Nam Cường được xây dựng với ý tưởng mang đến không gian sống an lành cho thế hệ tương lai vì thế nơi đây sở hữu khuôn viên xanh trọn vẹn từ ngoài đến từng ngóc ngách căn hộ đồng thời mang lại cuộc sống an lành dành cho mọi đối tượng quý cư dân tương lai trong đó có thế hệ trẻ thơ. Từ đó, khẳng định phong cách sống xanh tiêu chuẩn dành cho quý cư dân giữa ồn ào và bộn bề phố thị.

Theo đó, Anland Complex thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh có tại khu đô thị rộng 200ha Dương Nội bởi vị trí của tòa nhà thuộc khu vực gần trung tâm khu đô thị. Nhờ vậy mà không gian cảnh quan xanh đã bao phủ ngập tràn quanh tòa chung cư. Nhưng chưa dừng lại ở đó, những mảnh xanh được kết hợp hài hòa đến toàn khu chung cư. Từ cảnh quan bên ngoài tòa căn hộ đến hàng lang hay ban công, những góc xanh trong nhà đều được thiết kế tận dụng tối đa. Các ban công rộng sẽ được thiết kế vườn tiểu cảnh hay trồng rau quả đồng thời tường của mỗi căn hộ đề trồng hoa, logia rộng có thể trồng thêm rau theo ý muốn của quý chủ nhân sở hữu, tạo lớp xanh tự nhiên.  Đây gọi là hệ thống xanh 4 lớp : xanh đô thị – xanh từ bên ngoài chung cư – xanh tòa căn hộ – xanh ban công. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, quý cư dân tương lai của dự án Anland Complex có được trọn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường hài hòa thiên nhiên. Từ đó, khẳng định một phong cách sống xanh an lành dành cho quý cư dân sinh sống tại dự án.

Sống xanh an lành theo phong cách tiêu chuẩn tại Anland Complex

Sống xanh an lành theo phong cách tiêu chuẩn tại dự án

Trọn vẹn đẳng cấp tiện nghi cho chủ nhân chung cư Anland Complex

Ngoài không gian khẳng định phong cách sống xanh an lành thì chung cư Anland Complex còn được thiết kế đáp ứng nhu cầu an cư đẳng cấp dành cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây. Theo đó, tòa chung cư được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của quý cư dân tương lai. Cùng hệ thống tiện ích ấn tượng của khu đô thị Dương Nội thì quý cư dân sinh sống tại Anland Complex sẽ thừa hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi đẳng cấp xứng tầm nhất.

Hiện với thông tin bán chung cư Anland Complex cung cấp giá vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi thì đây chính là lựa chọn căn hộ cao cấp, sống phong cách mà quý khách hàng có nhu cầu mua nhà an cư tại Hà Nội không nên bỏ qua. Kinh phí không quá cao, sở hữu riêng căn hộ sang trọng, xanh tươi, đẳng cấp tiện nghi chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh để xây dựng tổ ấm lý tưởng cho bản thân và gia đình!

Related Posts