Bật mí về dự án Vinhomes Smart City (Cao-Xà-Lá)

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá có nhiều ưu thế và sức hút riêng biệt khó lòng diễn tả thành lời, điều này được thể hiện trước tiên là qua cách gọi tên đầy thú vị. Khu đất vàng này đối diện với Royal City được người dân gọi một cái tên dân dã là khu Cao Xà Lá bởi khu này là địa điểm của nhà máy cao su xà phòng thuốc lá cũ của Hà Nội.

Theo quy hoạch được UBTP phê duyệt, khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2), bao gồm các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Khu đất này có phía Tây Bắc giáp mặt đường Nguyễn Trãi. Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch và Nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch và một phần dân cư phường Hạ Đình; phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch.

Theo dự đoán dự án này hướng đến một khu đô thị chức năng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ mọi tiện ích của một thành phố thu nhỏ với không gian xanh với cái tên Smart City đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng động một cuộc sống tốt nhất và toàn diện nhất.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. – Uy tín từ Chủ đầu tư qua các dự án: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside. – Ấn tượng từ thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. Kinh nghiệm quy hoạch và xây dựng kiến trúc đô thị của Vingroup’ Tính thanh khoản cao; Khả năng sinh lời vượt trội- là những ưu điểm khó tìm thấy ở những dự án của các các chủ đầu tư khác.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)

 

Related Posts