Best Western Premier Sapphire Hạ Long cam kết lợi nhuận “kim cương”

Đây chính là những cam kết có thật từ chủ đầu tư với dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Theo chính sách bán hàng mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án đang cam kết với khách hàng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Như vậy trên thực tế, mức lợi nhuận này sẽ còn cao hơn rất nhiều khi đi vào hoạt động chính thức, khách hàng rút ngắn thời gian thu hồi vốn, đồng thời vẫn sở hữu được những khoản lợi nhuận mà thị trường đang thiếu.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long làm nên những điều khác biệt

Từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang đều có những đợt sóng mạnh mẽ, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Tuy nhiên, chưa có một chủ đầu tư nào dám cam kết một chính sách lợi nhuận cao ngất ngưởng như dự án căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long, tối thiểu 10%/năm. Rõ ràng, phải là một thị trường tiềm năng, chủ đầu tư nhìn thấy được cơ hội lớn và có sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị quản lý và vận hành, vị trí, lượng khách du lịch trong năm… mới dám thực hiện cam kết và đưa ra những con số vô cùng như vậy.

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ trên cao

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ trên cao

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có rất nhiều lựa chọn, nhưng chưa một dự án nào có thể thực sự bật hẳn với những cam kết có lợi lâu dài cho nhà đầu tư, thì Best Western Premier Sapphire Hạ Long đang tạo nên sự khác biệt bằng những cam kết thực, chứng minh bằng những con số với nhà đầu tư. Đây chính là những lý lẽ thuyết phục nhất để các nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền tại dự án và an nhàn hưởng lợi lâu dài tại dự án.

Vài năm trước đây, các chuyên gia đã giải thích về bản chất việc các chủ đầu tư cam kết tối thiểu trong 1 khung nhất định cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, từ vị trí của căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long đến những cam kết tối thiểu của mình, chủ đầu tư đã khẳng định về giá trị xứng tầm của sản phẩm với các nhà đầu tư. Không cần đội giá dự án, bản thân sản phẩm này đã có quá nhiều thứ để làm nên giá trị mà nhà đầu tư đều có thể nhìn ra.

Sản phẩm độc đắc, lợi nhuận vượt trội trên thị trường

Nếu nói về thiết kế của Best Western Premier Sapphire Hạ Long, chắc chắn không quá mới mẻ. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại có những lợi thế lớn về vị trí và biết cách biến lợi thế này thành điểm mạnh của mình, chính là tầm view biển của 100% căn hộ tại dự án. Đây chính là lựa chọn khiến du khách thích thú và mong muốn được nghỉ dưỡng khi đến Hạ Long.

Vẻ đẹp của Hạ Long không phải đến từ màu nước, mà chính bởi sự kỳ quan và hùng vỹ đến từ những ngọn núi kỳ dị của những ngọn núi giữa biển khơi. Đặc biệt, khi được chiêm ngưỡng vào sáng sớm, cảnh tượng huyền ảo của Vịnh Hạ Long qua lớp sương mù, vẻ đẹp kỳ quan thực sự đạt đến đỉnh cao, đứng từ vị trí căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long, mọi khách hàng đều có thể nhìn ngắm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp này, thưởng thưởng tuyệt tác tự nhiên mà những dự án dù được đầu tư nghìn tỷ cũng không thể có được.

Tầm view thoáng không bị che lấp bởi các tòa nhà cao tầng do vị trí gần biển khiến dự án trở nên đắt giá về thiết kế, căn hộ có những giá trị lớn về đầu tư. Đặc biệt pháp lý vững chắc với quyền sở hữu lâu dài mà dự án có được sẽ là nền tảng vững chãi khiến mọi nhà đầu tư đều an tâm xuống tiền, chờ đợi ngày dự án đi vào hoạt động chính thức.

Bảng hàng tháng 4 Best Western Premier Sapphire Hạ Long hiện đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay báo giá chi tiết.

Related Posts