BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

InterContinental Phú Quốc (thuộc dự án Phú Quốc Marina) được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Bim Group, với sự tham dự của những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay InterContinental Hotels & Resorts, đơn vị quản lý và thi công uy tín. Theo nhận định từ một số chuyên gia đầu ngành, Intercontinental Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2016.

Intercon Phú Quốc sở hữu vị trí hoàn hảo trên Đảo Ngọc

Với vị trí hoàn hảo, Intercon Phú Quốc được hưởng trọn vẹn những lợi thế tuyệt vời đến từ thiên nhiên của hòn đảo xinh đẹp này. Nằm trọn trong vịnh Thái Lan yên bình, đảo Phú Quốc tạo cảm giác an tâm và yên bình cho quý khách hàng. Cũng chính bởi vậy, khi đến đây, quý khách hàng sẽ luôn được tận hưởng thời tiết lý tưởng với nhiệt độ trung bình 28 độ C, kèm với đó là những bãi biển tuyệt đẹp thuộc top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khó có thể phủ nhận rằng,việc đến với Phú Quốc Maria chính là một trải nghiệm thú vị, không bao giờ quên được trong cuộc đời mỗi người.

Thương hiệu quản lý danh giá

Với sự tham gia của IHG, Condotel InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời tới cho quý khách hàng. Khi sở hữu căn hộ tại dự án, quý khách hàng đã sở hữu cho mình một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng. Nằm tại khu vực du lịch phát triển sôi động, số lượng du khách tới đây thuê phòng sẽ là một con số rất lớn. dự án dưới sự quản lý của IHG sẽ mang tới cho quý khách hàng lợi nhuận cao hơn do hình thức trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG giúp lượng khách tới thuê luôn được đảm bảo.

Kiến trúc sáng tạo – tinh tế của Intercon Phú Quốc

Với tôn chỉ “kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các căn hộ Condotel InterCon Phú Quốc đều được tận dụng các yếu tố tự nhiên, mang tới cho quý khách hàng môi trường nghỉ dưỡng đích thực. Các căn hộ đều có diện tích ban công rất rộng, thoáng mát và hướng tầm nhìn ra biển. Cùng với đó, cửa sổ được thiết kế mở linh hoạt, bên trong căn hộ còn có các vách kín giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phóng tầm nhìn ra biển. Từ đó, cả căn phòng sẽ luôn tràn ngập ánh sáng cũng như không gian xanh mát và luồng gió mát mẻ từ biển.

Xem thêm thông tin dự án Intercon Phú Quốc tại: http://bimgroupprojects.com

Related Posts