Chính sách bán hàng tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City (còn được gọi Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi) được đầu tư và triển khai xây dựng bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Dự án là điểm sáng nổi bật của tập đoàn này trong giao đoạn 2016-2018 với lợi thế về quy mô – cơ sở hạ tầng – hệ thống tiện ích đẳng cấp. Sau khi một số thông tin về dự án được tiết lộ thì cơn sốt căn hộ Vinhomes Smart City nhanh chóng gây nóng thị trường bất động sản trong những ngày đầu năm 2016.

Quy mô dự án Vinhomes Smart City

Theo thông tin từ một số tờ báo lớn, khu vực phía tây đang được UBND thành phố Hà Nội định hướng trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của thủ đô. Trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành “tría tim mới” của thủ đô, nơi tập hợp các khu dân cư kiểu mẫu, các trung tâm Văn hóa – Chính trị – Kinh tế lớn của cả nước, góp phần giảm tải cho khu vực nội thành vốn đã quá tải suốt một thời gian dài. Những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Smart City:

Vinhomes Smart City

  • Tổng diện tích: 11ha
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vigroup – tập đoàn danh tiếng hàng đầu Việt Nam
  • Tổ hợp bao gồm: Các công trình văn phòng – Thương mại – Căn hộ cao tầng
  • Vị trí tọa lạc: Số 233 – 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hiện nay, nhà máy Xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long đang nằm trên địa chỉ 233- 235 Nguyễn Trãi, theo dự kiến hai nhà máy sẽ được di rời ra khu vực ngoại thành Quốc Oai Hà Nội. Sau khi được khởi công và đưa vào sử dụng chung cư Vinhomes Smart City sẽ cùng Royal City tạo ra một quần thể kiến trúc độc đáo, hứa hẹn đem lại diện mạo mới cho người dân thủ đô.

Dự án là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa từ những dự án trước đây Vingroup đã triển khai. Do vậy, cùng như những dự án trước đây Vinhomes Smart City chắn chắn sẽ sở hữu một lối kiến trúc vô cùng độc đáo, dẫn đầu xu hướng thiết kế thông minh hiện nay. Cư dân tương lai đang mong chờ những thông tin tiếp theo về khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô này.

Ngắm nhìn chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City nằm trên quần thể kiến trúc đa dạng với hệ thống cơ sở hạ tầng đã có từ trước đó như: Khu hành chính – chính trị quận Thanh Xuân, các trường đại học lớn (Đại học Khoa học – Xã hội nhân văn, Học viện An ninh, Đại học Bưu Chính Viễn Thông..), khu vui chơi – mua sắm (Royal City, Coopmart…) đem tới những cư dân tương lai cuộc sống vô cùng tiện lợi.

Căn hộ Vinhomes Smart City

 

Ngoài sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện tại, mỗi căn hộ Vinhomes Smart City đều là tâm huyết của các kiến trúc sư nổi tiếng. Từng chi tiết trong trong căn hộ đều được cập nhật xu hướng thiết kế thông minh, tạn dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đem tới những thiết kế nổi bật hiếm thấy trong các căn hộ hiện nay. Đặc biệt, không gian sống của cư dân không chỉ gói gọn tại không gian nhỏ trong căn hộ mà còn là không gian sinh hoạt cộng đồng giữa tất cả cư dân của chung cư Vinhomes Smart City.

Gía bán căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sau những thông tin đầu tiên được cập nhật, dự án Vinhomes Smart City đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội. Người mua và các nhà đầu tư kỳ vọng vào một dự án có tiềm năng phát triển lớn, cơ hội sinh lời cao và chính sách bán hàng ưu đãi. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán chính thức. Theo dự báo từ phía các chuyên gia đầu ngành, trong dự án lần này chủ đầu tư vẫn sẽ tiếp tục thực hiện chính sách “Ưu đãi khách hàng tối đa” – điều này có nghĩa khách hàng sẽ được hỗ trợ mua hàng từ ngân hàng, chính sách thanh toàn linh hoạt và tặng các gói ưu đãi đặt biệt.

 

Related Posts