Chủ đầu tư Picity High Park tạo nên sản phẩm ấn tượng nhất năm 2020

Trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là sự “chiếm lĩnh” của nhiều ông lớn như Vingroup hay Sunshine Group với hàng loạt các dự án cao cấp chỉ phục vụ được 1% số lượng dân số thành phố.

Trước tình hình đó, chủ đầu tư Picity High Park đã kiến tạo nên một dự án sở hữu giá mua tầm trung nhưng thay vào đó lại sở hữu hàng loạt những yếu tố xuất sắc nhất về mặt tiện ích, không gian sống và giá mua, từ đó kiến tạo một điểm đến an cư ấn tượng nhất năm 2020 dành cho những khách hàng có thu nhập trung bình. Với sự ra đời của sản phẩm chung cư của dự án Picity này, chủ đầu tư Pi Group đã đánh mạnh vào tâm lý sở hữu nhà ở giá hợp lý nhưng lại có chất lượng hoàn hảo.

Chủ đầu tư Picity High Park là ai?

Dự án Picity High Park Quận 12 là một dự án được bắt đầu xây dựng tiếng tăm từ năm 2014, và tiếp tục được phát triển và hình thành trong các năm tiếp theo và trong năm 2020 đây đã khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới, và dự án này được “thai nghén” bởi một tên tuổi không hề xa lạ với giới chuyên gia ngành bất động sản, và đó chính là Pi Group. Pi Group với xuất phát điểm là một công ty bất động sản đất nền, giờ đây đã trở thành một chủ đầu tư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh sau 10 năm dài hoạt động.

Picity

Có thể nói, Pi Group là một chủ đầu tư có tầm nhìn xa đối với các dự án của mình. Khi phát triển và xây dựng Picity High Park, chủ đầu tư gần như đã đi ngược lại xu hướng của thị trường lúc bấy giờ là xây nên những sản phẩm cao cấp, xây nên những sản phẩm tầm trung mà thực sự đáp ứng được nhu cầu của dân cư có thu nhập trung bình tại thành phố.

Dù mang mác là một sản phẩm tầm trung nhưng thực sự, Picity High Park đã được chủ đầu tư quyết định cho xây dựng hàng loạt những yếu tố hút khách và chất lượng nhất, để từ đó cư dân nơi đây có thể có được những trải nghiệm sống tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của Pi Group. Và quả thực, với cách làm này, Pi Group đã tạo nên một dấu ấn rất tốt đối với khách hàng, qua đó tạo nên giá trị khổng lồ cho những căn hộ chung cư của mình.

Pi Group đầu tư hệ tiện ích xanh chuẩn Singapore tại Picity

Một đặc điểm nổi bật đặc trưng cho Picity chính là một hệ tiện ích vô cùng thân thiện với môi trường. Với mật độ xây dựng chỉ 22%, dự án này sở hữu một không gian xanh rất thư giãn và thoải mái. Nơi đây có thể được cư dân sử dụng để thư giãn, bên cạnh đó là những hoạt động thể thao vô cùng lý thú và năng động. Các không gian xanh được tạo nên bởi những khu vườn dạo bộ, công viên, cảnh quan cây xanh…, tất cả tạo nên một môi trường lý tưởng dành cho cuộc sống an nhàn và thư thái.

Pi Group đầu tư hệ tiện ích xanh chuẩn Singapore tại Picity

Pi Group đầu tư hệ tiện ích xanh chuẩn Singapore tại Picity

Dự án Picity Quận 12 còn sở hữu một thiết kế khá ấn tượng đến từ đơn vị Humphreys & Partners. Đây là đơn vị đã có 27 năm kinh nghiệm với nhiều dự án đình đám trước đó, đảm bảo có thể mang đến không gian sống thông thoáng, tinh tế và hiện đại nhất dành cho quý khách.

Nhờ có chủ đầu tư Picity High Park là Pi Group, dự án này được sở hữu những yếu tố xuất sắc nhất, tiêu biểu trong số đó chính là tiện ích và thiết kế. Khách hàng tham khảo thêm về các yếu tố khác của Picity tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

Related Posts