Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên con đường sầm uất bậc nhất quận Thanh Xuân Hà Nội, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng đô thị kinh tế mới tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Vinhomes Nguyễn Trãi cùng Vinhomes Royal City hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi hạ tầng – tiện ích đằng cấp hàng đầu khu vực tại nơi đây.

Tiện ích ngoại khu tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đẳng cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống chuỗi hạ tầng đẳng cấp bậc nhất thành phố Hà Nội với trung tâm văn hóa – kinh tế – giải trí thế giới. Cụ thể:

  • Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đối diện với khu phức hợp Vincom Royal City hiện đại, nổi tiếng có trung tâm thương mại lớn hàng đầu cùng các tiện ích dịch vụ ấn tượng, khu căn hộ đẳng cấp.
  • Vinhomes Nguyễn Trãi còn nằm rất gần khu hành chính quận Thanh Xuân, các trường đại học lớn như: Đại học nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Học viện An Ninh nhân dân…
  • Một số siêu thị, khu vui chơi giải trí lớn của dự án cũng xuất hiện tại khu vực dự án tọa lạc như: Siêu thị Trần Anh, siêu thị Media Mart…

Dự án này sẽ có kết nối tiện ích vô cùng thuận tiện bởi cả hai công trình này đều có sự đầu tư của tập đoàn Vingroup. Nơi đây là điểm sinh sống lý tưởng cho những hộ gia đình mong muốn kiếm tìm một căn hộ đẳng cấp gần với các tiện ích 5* và dễ dàng di chuyển đến chỗ làm.

Tiện ích nội khu tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

vinhomes smart city tien ich

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại ngay trong lòng dự án hứa hẹn là điểm sáng duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại các dự án của Vinhomes. Dự kiến, tương tự như những dự án Vinhomes đẳng cấp trước đây, Vinhomes Smart City cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng trung tâm thương mại Vincom ngay trong lòng nội khu. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí hàng đầu nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý cư dân trong tương lai.

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm phong cách mua sắm chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam nhờ sự xuất hiện của chuỗi các thương hiệu nổi tiếng thuộc Vingroup như Vinmart, Vineco, Vinpro,…Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển hàng tại nhà, công việc mua sắm của quý cư dân càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Related Posts