Dự án BWP Sapphire Hạ Long – Cơ hội đầu tư siêu lợi ích

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi ra mắt thị trường Dự án BWP Sapphire Hạ Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý từ các khách hàng. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, dự án mang tới những giá trị lớn cho chủ sở hữu với lợi ích 2 trong 1: vừa đầu tư sinh lời, vừa nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Đầu tư siêu lợi nhuận với Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Nhắc tới khả năng sinh lời tại dự án BWP Sapphire Hạ Long thì hầu hết các khách hàng đều khẳng định chắc chắn. Bởi lẽ hiếm có dự án nào trên thị trường lại hội tụ nhiều ưu thế vượt trội đến vậy, từ vị trí, thiết kế, thương hiệu quản lý… Chính vì vậy lựa chọn dự án nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận và ổn định lâu dài.

Thứ nhất về vị trí, BWP Sapphire Hạ Long nằm tại vị trí trung tâm đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông, lại ôm trọn kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long. Đây là khu dự án nghỉ dưỡng hạng sang duy nhất tính tới thời điểm hiện tại nằm trên cung đường vàng đẹp nhất thành phố, nên dễ dàng thu hút du khách tới nghỉ dưỡng đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đặc biệt đây cũng là khu vực được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đồng bộ, khi Hầm Cửa Lục được đưa vào hoạt động, thì khu vực Bến Đoan này sẽ trở thành khu vực được hưởng lợi nhiều nhất nhờ vị trí giao điểm vàng giữa Bãi Cháy và Hòn Gai. Chính ưu thế này càng đảm bảo gia tăng giá trị đầu tư sinh lời cho dự án, không chỉ dễ dàng đón khách mà còn được thừa hưởng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

sapphire-ha-long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Thứ hai, Best Western Sapphire Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại thị trường Hạ Long được hợp tác quản lý bởi thương hiệu quản lý 5 sao thế giới – Best Western Premier. Sự góp mặt của thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới này đảm bảo chất lượng căn hộ nghỉ dưỡng luôn tốt nhất đồng thời đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và đúng hạn cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý, với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, nhưng không thấp hơn 10%/năm nhà đầu tư càng được đảm bảo chắc chắn về cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận với dự án BWP Sapphire Hạ Long.

Cơ hội nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng hạng sang

Không chỉ nắm chắc một cơ hội đầu tư ưu việt mà lựa chọn BWP Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư còn được thừa hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp với đặc quyền miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong năm.

Nằm trên đường bao biển đẹp nhất tại Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Hạ Long được đầu tư mạnh mẽ từ thiết kế cho tới hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, mang tới sự trải nghiệm khác biệt hoàn toàn cho du khách. Với hệ thống 14 tiện ích trong nhà và 36 tiện ích ngoài trời, hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp như TTTM Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Sun World… tại dự án quý khách được thừa hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi và tận hưởng những giá trị đỉnh cao nhất.

Bên cạnh đó dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị quản lý quốc tế, các du khách càng có thể kỳ vọng về những đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời với chất lượng dịch vụ, tiện ích xứng tầm đẳng cấp.

Có thể nói lựa chọn dự án BWP Sapphire Hạ Long là một lựa chọn khôn ngoan để được hưởng trọn 2 lợi ích trong 1: đầu tư sinh lời và nghỉ dưỡng sang trọng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn này, truy cập ngay website để xem trọn thông tin chi tiết dự án.

Related Posts