Dự án Nam Hội An view biển sinh lời cao

Vị trí vẫn luôn là giá trị khẳng định khả năng sinh lời của một dự án, dự án Nam Hội An vừa có vị trí siêu đắt giá, vừa có thương hiệu đỉnh cao lại vừa tích hợp những hạng mục thương hiệu và tiện ích hàng đầu thị trường khác.

Tất cả mọi thứ của dự án Nam Hội An đều là hàng đầu

Bất cứ một dự án dù thương hiệu có uy tín đến đâu mà không sở hữu một vị trí có thẻ sinh lời an toàn và bền vững thì hầu như không được “săn đón”. Đương nhiên các chủ đầu tư đủ thông thái để hiểu rằng một dự án nghỉ dưỡng đầu tư điều cốt yếu và trước tiên là phải có vị trí đẹp, vị trí đẹp thu hút khách thuê, vị trí đẹp nâng tầm giá thuê và đảm bảo tiềm năng tăng giá. Những nhà đầu tư thừa sức hiểu rằng lựa chọn tốt nhất chính là những căn hộ/biệt thự mặt tiền biển. Dự án Nam Hội An Vingroup là khu phức hợp mới mà “ông lớn” Vingroup xây dựng tại bãi biển phía Nam thành phố Hội An, cách thị trấn cổ 15km. Đây cũng là khu tổ hượp nghỉ dưỡng đầu tiên mà Vingoup triển khai trên hệ thống Vinpearl, không chỉ là những biệt thự, khách sạn đẳng cấp 5 sao mà còn là những hạng mục khổng lồ khác là Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinEco,… tất cả để phục vụ cho du lịch và nghỉ dưỡng chỉ trong một dự án duy nhất.

Dự án Nam Hội An có những căn biệt thự nằm sát bờ biển để tận hưởng tầm view biển ngoạn mục, nằm tại phân khúc được ưa chuộng nhất thị trường cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Đối với khách du lịch thì dự án Nam Hội An Vingroup là nơi lý tưởng để trải nghiệm một kỳ nghỉ không bao giờ quên khi sóng võ rì rào bên tai, đi vài ba bước là chạm vào mặt biển xanh ngọc bích và nước trong vắt thơ mộng. Hoàn toàn khác biệt là chỉ cần băng qua một đồi cát nhỏ là có thể đến khu Vinpearl Land – nơi có những trò chơi giải trí đỉnh cao mà không ở đâu tại Việt Nam có được, hay là VinEco – trang trại trồng thực phẩm hữu cơ để khám phá sức mạnh của công nghệ hiện đại và thưởng thức rau sạch, trái cây ngay tại đó.

phoi-canh-du-an-vinpearl-nam-hoi-an

Dự án Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư Dự án Nam Hội An hàng đầu cùng với thương hiệu vận hành và quản lý Vinpearl cũng hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao để phục vụ từng phút giây của du khách, thu hút một lượng khổng lồ với công suất lấp phòng luôn trên 80%, thời gian lưu trú luôn hơn 2 ngày. Dự án Nam Hội An Vingroup sẽ là lựa chọn đỉnh cao cho bất cứ một nhà đầu tư có thực lực nào muốn sở hữu một kênh sinh lời vượt trội và bền vững qua nhiều năm nữa.

Cam kết vượt trội

10 năm là thời gian lâu nhất mà quý vị có thể hồi vốn tín dụng khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án Nam Hội An. Đó là nhờ cam kết lãi suất 10%/năm trong vòng 10 năm đầu đầu tư biệt thự. Cùng với đó là chuỗi đêm nghỉ dài ngày miễn phí trên khắp biệt thự/khách sạn Vinpearl cả nước.

Hãy tin tưởng vào vị trí dự án Nam Hội An Vingroup, tiện ích dự án, chất lượng vận hành dự án để có thể an tâm an hưởng những khoản lời đổ về mỗi kỳ.

Related Posts