Khám phá đẳng cấp khác biệt của dự án Sunshine City Quận 7

Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh đã chứng kiến sự ra đời và phát triển của nhiều dự án khổng lồ, nhưng phải đến du an Sunshine City Q7, một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cùng với lối sống hoàng kim thời thượng mới được khẳng định, tạo nên một làn sóng sống thượng lưu mới tại phía nam thành phố. Chất sống sang của cư dân dự án này không chỉ thể hiện qua những thiết bị và dịch vụ của nơi đây mà còn được thể hiện qua những đường nét thiết kế hoàn toàn khác biệt, chưa được thấy ở bất cứ dự án nào khác.

Tiện ích “thông minh” dẫn đầu xu hướng công nghệ

Thế giới sau nhiều cuộc cách mạng kinh tế mang tính đột phá giờ đây đang dần tập trung phát triển vào các lĩnh vực công nghệ 4.0 với mong muốn mang được sự tiện nghi và yếu tố “thông minh” đến từng khía cạnh của cuộc sống. Đây cũng được coi là một xu hướng lớn của thời đại mới, khiến cho bất cứ khách hàng thời thượng nào cũng muốn trải nghiệm và sở hữu.

Tiện ích “thông minh” dẫn đầu xu hướng công nghệ

Tiện ích “thông minh” dẫn đầu xu hướng công nghệ

Nắm bắt được tình hình này, chủ đầu tư Sunshine Group của dự án Sunshine City Saigon đã cho tích hợp hàng loạt những công nghệ 4.0 hiện đại nhất trong từng căn hộ và trong tổ hợp tiện ích mà mình xây dựng. Chính sự hiện diện của yếu tố công nghệ này đã làm cho dự án này ngày một đắt giá và có giá trị lớn trên thị trường.

Cụ thể hơn, trong từng không gian sống của căn hộ, cư dân sẽ được sử dụng một loại hình ứng dụng một chạm, đồng nghĩa với việc cư dân sẽ chỉ phải thao tác đơn giản qua màn hình điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển những yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh trong căn nhà của mình. Để làm được điều này, Sunshine Group sẽ không chỉ tạo nên một ứng dụng đa năng mà còn phải cung cấp những trang thiết bị hoạt động theo điện toán đám mây hoặc điều khiển qua bluetooth, mạng không dây. Với ứng dụng này, quý khách sẽ dễ dàng cảm thấy sự thời thượng cũng như tiện lợi khi sinh sống trong căn hộ của mình.

Thiết kế độc bản của Sunshine City Sài Gòn nâng tầm dự án

Bên cạnh ấn tượng về một hệ thống điều khiển thông minh trong từng chi tiết của căn hộ Sunshine City Quận 7 còn nổi bật trên thị trường nhờ thiết kế độc bản và vô cùng tài tình của mình. Đối với mỗi căn hộ cao cấp, nơi đây được trang bị những thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu, tiêu biểu như cửa kính Low-E ngăn chặn tia cực tím hay sàn nhà đá granite trứ danh… Tất cả đều góp phần tạo nên không gian sang trọng của căn hộ nơi đây.

Thiết kế độc bản của Sunshine City Sài Gòn nâng tầm dự án

Thiết kế độc bản của Sunshine City Sài Gòn nâng tầm dự án

Điểm đáng lưu ý ở đây là các tấm kính Low-E có tại dự án đều được chỉ đạo là sẽ lắp thành kính chân mây, nối liền mặt sàn với trần. Với đặc điểm này, quý khách sẽ có được một tầm view vô cùng hoành tráng trước cảnh sông Sài Gòn rộng lớn. 

Một điểm khác biệt của thiết kế Sunshine City Saigon nữa chính là sự “chịu chi” đầu tư của Sunshine Group. Tại dự án này, trung bình một trục hành lang sẽ chỉ có 4-6 căn hộ, thậm chí chỉ có 2 căn hộ nếu đấy là tầng có sky villa biệt thự trên không. Với dụng ý mang lại không gian sinh hoạt thông thoáng, đảm bảo chất lượng các căn góc của chủ đầu tư, khách hàng đã có được một thiết kế hoàn toàn khác biệt tại nơi đây. Bên cạnh yếu tố về thiết kế độc đáo và tiện ích thông minh, du an Sunshine City Q7 này còn có nhiều ưu điểm khác. Thông tin chi tiết và mới nhất về dự án Sunshine City Sài Gòn luôn được chúng tôi cập nhật tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-city-sai-gon-quan-7.html

Related Posts