“Hồi hộp” chờ ngày mở bán tòa S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Điểm mặt trong các khu đô thị làm “dậy sóng” thị trường BĐS phải kể đến Vinhomes Skylake bởi đây là một trong những dự án nổi bật nhất thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017. Và ngay trước thềm Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt tòa S1, tiếp nối thành công của tòa mở bán đầu tiên S2. Với những ưu điểm “siêu nổi bật”, hứa hẹn tòa S1 Vinhomes Skylake sẽ gây “sốt” thị trường BĐS năm nay.

Thiết kế tòa S1 Vinhomes Skylake

Là một trong 3 tòa nhà cao cấp thuộc đẳng cấp chất lượng thiết kế quốc tế tòa S1 tại Vinhomes Skylake dự báo sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Dù chỉ có những thông tin về dự án cũng như mặt bằng thiết kế tòa nhà nhưng sự quan tâm của quý cư dân và các chủ đầu tư bất động sản với tòa nhà S1 này là không hề nhỏ.

Tòa S1 Vinhomes Skylake được đánh giá là một trong những tòa nhà sở hữu những căn hộ có vị trí đắc địa đẹp nhất trong toàn bộ dự án. Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại đẳng cấp, tiện ích dịch vụ đầy đủ đẳng cấp chính là ưu thế của tòa nhà này.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Với tổng số tầng căn hộ là 36 tầng trong đó có đến 396 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ S1 của Vinhomes Skylake sẽ có diện tích khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Diện tích lớn, các căn hộ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tạo nên sức hút không thể chối từ đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư.

Tại sao nên mua căn hộ S1 Vinhomes Skylake?

Tòa S1 thuộc Vinhomes Skylake được đánh giá là tòa nhà có vị trí đẹp nhất trong toàn bộ dự án. Với thiết kế 36 tầng cung cấp rất nhiều căn hộ khác nhau cho quý khách hàng. Không chỉ có vậy theo như dự kiến thì tại tòa S1 này sẽ được thiết kế đến 8 hệ thống thang máy để đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân nơi đây. Không những vậy, quý cư dân sinh sống tại nơi đây cũng được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và dịch vụ vượt trội của dự án cũng như của các dự án lân cận trước đó đã được xây dựng và hoàn thiện.

Tòa S2 và S1 Vinhomes Skylake được chủ đầu tư VinGroup xây dựng chung một khối đế với vườn treo và bể bơi đẳng cấp ngay trên tầng 4. Nơi đây sẽ chính là nơi để quý cư dân được thư giãn thoải mái và giải trí sau những giờ lao động, làm việc và học tập căng thẳng. Rất hiếm có chủ đầu tư nào lại chịu chơi xây dựng tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân như chủ đầu tư VinGroup.

Lựa chọn căn hộ cao cấp tại Vinhomes Skylake quý khách hàng sẽ không chỉ nhận được một cuộc sống hiện đại mới mà khi sống tại nơi đây quý khách hàng sẽ luôn được đắm chìm trong không gian như khu nghỉ dưỡng 5* cao cấp.  Một cuộc sống lý tưởng hoàn hảo chính là những gì mà quý khách hàng sẽ nhận được. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin mở bán S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Related Posts