Khách hàng chờ đợi gì tại dự án Vinhomes Smart City

Những ngày gần đây, thông tin về dự án siêu HOT mang tên Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) đang làm nóng thị trường BĐS ầm uất tại khu vực cửa ngõ thành phố. Khách hàng và những nhà đầu tư chân chính đang ngóng chờ từng ngày từng phút chủ đầu tư Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Trong bối cảnh, bất động sản Hà Nội mọc như nấm sau mưa, hằng ngày người dân chứng kiến sự ra đời của hàng trăm dự án mà tại sao Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn tạo ra cho mình được sức hút lớn như vậy? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này.

Khách hàng chờ đợi gì từ Vinhomes Smart City?

Như những dự án Vinhomes trước đây đã từng triển khai như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City hay mới đây là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay… đều mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo bên những tiện ích vượt trội cả về thiết kế và phong cách sống. Dự án Vinhomes Smart City được kỳ vọng sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo hơn với những dịch vụ và hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

vi-tri-vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cụ thể:

  • Nằm gần các trung tâm hành chính lớn thuộc quận Thanh Xuân
  • Nằm gần các trục đường giao thông huyết mạch: Ngã tư sở (Trường Chinh, Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi), ngã tư Hà Đông (Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến)
  • Nằm gần các địa điểm vui chơi giải trí, kinh tế văn hóa lớn như: Royal City, siêu thị Trần Anh, siêu thị Media Mart…

Theo đó, khách hàng sẽ đón chờ một dự án mang tầm cỡ quốc tế tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Thời gian ra mắt Vinhomes Smart City Hà Nội?

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xem là dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất mà hiếm có dự án nào tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố có được. Do vậy, sức hút mang tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là điều nhiều nhà đầu tư và khách hàng có thể thấy ngay được.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt siêu dự án Vinhomes Smart City, những quý khách hàng nào quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật website để nắm được những thông tin mới nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, lịch ra mắt, chính sách bán hàng, tài liệu mới nhất của chủ đầu tư tại website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi tại http://vinhomessmartcitynguyentrai.com/

Related Posts