Nội thất căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây với danh nghĩa như một dự án “Nổi bật” của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Dự kiến, khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (Tên gọi khác của Vinhomes Nguyễn Trãi) sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 11 ha – tương đương với diện tích Royal City với định hướng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Theo đó, dự án sở hữu những yếu tố vô cùng nổi bật và sẵn sàng tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Khu đô thị Vinhomes Smart City tương lai

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi

Tập đoàn danh giá Vingroup mang tới công chúng thủ đô rất nhiều tòa nhà – khu đô thị đẳng cấp sở hữu kiến trúc độc đáo như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…Chủ đầu tư Uy tín này mang tới thị trường hàng loạt sản phẩm BĐS uy tín – chất lượng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi quy mô và kiến trúc độc đáo của dự án.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Theo thường lệ các dự án của Vingroup đều mời các công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm nhằm đem lại cảnh quan tuyệt vời nhất cho khu đô thị này. Công chúng hoàn toàn có quyền mong đợi một dự án quy mô như Vinhomes Smart City sẽ sở hữu kiến trúc độc đáo bậc nhất hiện nay. Cùng với Royal City, hai khu đô thị sẽ mang tới diện mạo mới cho khu vực “trái tim mới của đất Thăng Long”.

Hệ thống tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Nguyen Trai

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng với số vốn khổng lồ, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở ngày càng cao của cư dân trong khu vực. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một không gian sống đầy đủ tiện nghi bên những tiện ích nổi bật thì chắc chắn không nên bỏ lỡ Vinhome Nguyen Trai.

Quần thể kiến trúc Vinhomes Nguyễn Trãi

Quần thể kiến trúc Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

♦ Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool là thương hiệu giáo dục uy tín tại Việt Nam đã nhiều năm qua. Nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con theo học ngôi trường nổi tiếng này bởi phương pháp giáo dục Châu Âu tiên tiến, đội ngũ giáo viên bản địa được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và hệ thống hạ tầng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Con cái bạn sẽ có được phát triển toàn diện về thể chất – kiến thức – văn hóa – nghệ thuật – kỹ năng sống tại ngôi trường uy tín Vinschool.

Phòng khám Vinmec

Hệ thống phòng khám – bệnh viện Vinmec sở hữu phòng khám tiêu chuẩn 5 sao – đẳng cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam, góp phần quan trọng giảm áp lực cho các bệnh viện công trong nội thành Hà Nội.

Khu vui chơi – giải trí Vinhomes Smart City

Nhắc tới các dự án do Vinrgoup đầu tư và triển khai mà không nhắc tới hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật đẳng cấp quốc tế tại dự án thì sẽ vô cùng thiếu sót. Quần thế kiến trúc Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được xây dựng: Hồ bơi, sân chơi dành riêng cho trẻ em, sân chạy bộ, khu vườn trên cao…Dự án được xây dựng với mật độ thất với mong muốn đem tới không gian sống trong xanh – tiện nghi và cân bằng cho cư dân tương lai.

Nội thất đẳng cấp căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là sản phẩm BĐS nổi bật nhất của dự án. Trong hai năm trở lại đây, xu hướng dân cư thành phố Hà Nội dần dịch chuyển về khu vực cửa ngõ phía Tây nên áp lực về nhà ở trong khu vực cũng gia tăng. Sự xuất hiện của dự án góp phần quan trọng giảm áp lực nhà ở và phù hợp với khả năng chi trả kinh tế của cư dân trong khu vực

Đặc biệt, hệ thống nội thất trong chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được nhập khẩu từ nước ngoài như: thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, hệ thống cửa khóa công nghệ hiện đại, tủ cách âm…đem tới không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân tương lai.

Related Posts