Phía sau những thiết kế hiện đại của Vinhomes Trần Duy Hưng

Nhắc đến Vinhomes Trần Duy Hưng là người ta sẽ nhớ đến một dự án với những thiết kế hiện đại và đẳng cấp. Thế nhưng mấy ai biết được phía sau những thiết kế ấy là những gì? Và liệu những thiết kế ấy có thực sự ấn tượng như lời mời, lời chào đón hay không?

Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án của sự hợp tác bền vững

Để có được những thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại tại Vinhomes Trần Duy Hưng chủ đầu tư đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức từ thiết kế, thi công đến xây dựng hoàn thiện. Và có lẽ chính bởi lần hợp tác lịch sử của 3 ông lớn dưới đây đã mang đến thành công không tưởng cho dự án.

  • Vingroup chính là ông trùm tên tuổi của thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn, các dự án tên tuổi tiên phong cả về quy mô, mô hình đến những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.
  • Tập đoàn Tân Hoàng Minh với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng đã tạo được cho mình một dấu ấn cũng như vị thế của một thương hiệu bất động sản cao cấp tại những bị trí đẳng cấp nhất của thủ đô.
  • Techcombank – ngân hàng với vai trò bảo trợ tài chính cho dự án Vinhome Trần Duy Hưng. Với uy tín có được trong lĩnh vực ngân hàng, chắc chắn việc quản lý và giải ngân sẽ được đảm bảo cũng như triển khai đúng tiến độ.

Chắc chắn hiện nay chưa có dự án nào mà có được sự hợp tác đầy quan tâm của khách hàng như dự án này. Và có lẽ chính tên tuổi thuộc hàng top của 3 ông lớn này sẽ mang đến những lợi thế tuyệt đối cho dự án hàng đầu hiện nay.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Dự án của những nỗ lực không mệt mỏi

Để dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có được sự thu hút như hiện nay không thể không kể đến những nỗ lực không biết mệt mỏi của chủ đầu tư, các nhà thiết kế, chủ thi công xây dựng. Với mong muốn tạo dựng được một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng nghỉ nỗ lực để nâng cao được kỹ năng xây dựng một dự án hoàn hảo nhất không chỉ có một không gian sống hoàn hảo mà còn có được những tiện ích vượt trội nhất.

Từng căn hộ Vinhome Trần Duy Hưng được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo, đạt chuẩn 5 sao và nhất là đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân tương lai. Bên cạnh đó, việc xây dựng còn cần được chú trọng về các chi tiết cùng với đảm bảo tiến độ thi công sao cho sát nhất nhằm đưa đến cho khách hàng các đợt mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng đúng với dự định.

Tóm lại, để có được một dự án hoàn hảo bao giờ cũng có những sự nỗ lực, hi sinh không ngừng nghỉ. Và có lẽ người ta sẽ nhắc đến cái tên Vinhomes Trần Duy Hưng nhiều hơn ở sự tỉ mỉ cũng như nỗ lực của chủ đầu tư, thiết kế hay thi công đã tạo nên một công trình đáng mong đợi nhất hiện nay.

Related Posts