Seoul Ecohome Tràng Duệ tiềm năng tăng giá tốt

Là một dự án khu đô thị lớn nằm tại khu vực ngoại ô thành phố Hải Phòng, song Seoul Ecohome Tràng Duệ lại đang khiến nhiều nhà đầu tư thích thú hơn bao giờ hết. Điều này được chứng minh bằng số lượng lô đất nền đã được bán ra trong thời điểm hiện tại, dù mới mở bán những hơn một nửa số lô đã hết. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây không chỉ là dự án nhà ở được lòng khách hàng, mà còn là dự án đầu tư sở hữu nhiều lợi thế để trở thành sản phẩm đắt giá, tiềm năng, chắc tay và an toàn nhất thời điểm hiện tại. Cùng xem thêm thông tin phân tích chuyên sâu qua bài viết dưới đây.

Vị trí tiên phong của Seoul Ecohome Tràng Duệ

Nằm ngay mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Seoul Ecohome Tràng Duệ tọa lạc ngay đối diện cổng khu công nghiệp Tràng Duệ và tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam. Đây chính là vị trí vàng, được đánh giá hấp dẫn và có sức tăng trưởng tốt hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm thành phố.  Vị trí này tạo nên những kết nối liên vùng và kết nối trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện, vì thế xung quanh có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn đang tọa lạc.

Cảnh quan Seoul Ecohome Tràng Duệ từ trên cao

Cảnh quan Seoul Ecohome Tràng Duệ từ trên cao

Hiện nay, chỉ tính riêng khu công nghiệp Tràng Duệ đã có hơn 50.000 công nhân, 1000 chuyên gia nước ngoài, hơn 2000 kỹ sư, chuyên gia trong nước. Đặc biệt, đây là thủ phủ của LG tại Việt Nam, là khu công nghệ cao sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử, vì vậy, lượng chuyên gia nước ngoài luôn có xu hướng tăng và nhu cầu thuê nhà để ở tại đây cũng vô cùng nhiều. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một dự án nhà ở nào có thể làm được điều này, những dự án gần nhất cũng cách khu công nghiệp 6km. Vì vậy, ngay khi Seoul Ecohome Tràng Duệ được mở bán, các nhà đầu tư đã thấy đây chính là dự án tiềm năng lớn, khi vị trí đắc địa đối diện ngay cổng khu công nghiệp đã là lợi thế lớn, giúp giá trị dự án nhanh chóng tăng vọt.

Dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ không chỉ xây dựng một dự án với những sản phẩm nhà ở đơn thuần, mà là một khu đô thị được quy hoạch bài bản, tổ hợp nhà ở, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại bậc nhất tại khu vực hiện nay, vừa đáp ứng được cho khách hàng nhu cầu nhà ở cao cấp, đồng thời đáp ứng được cho nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư đa dạng, chất lượng, hái ra tiền, an toàn ngay từ đầu với những căn shophouse sẽ được mở bán trong giai đoạn 2.

Sổ đỏ từng lô đất nền tại Seoul Ecohome Tràng Duệ

Theo thông báo chính thức của chủ đầu tư và minh chứng từ những khách hàng đã sở hữu lô đất nền mở bán trong giai đoạn 1 của dự án, hiện nay, Seoul Ecohome Tràng Duệ đã có sổ đỏ cho từng lô đất, khách hàng sở hữu tại thời điểm hiện nay hoàn toàn có thể làm thủ tục sang tên ngay, theo đúng quy định của nhà nước. Đây chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất của chủ đầu tư với khách hàng của mình, đảm bảo về pháp lý, sở hữu vĩnh viễn một lô đất vị trí đắc địa, gần khu công nghiệp lớn tại thành phố Hải Phòng.

Tiềm năng tăng giá tại dự án là điều chắc chắn, các nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định. Với những nhà đầu tư Hải Phòng thích chắc chắn, lợi nhuận cao, an toàn, thì đây chính là dự án đáng để xuống tiền, khi vừa có thể tự quản lý, chủ động trong việc mua đi, bán lại sản phẩm của mình mà không cần phải thông qua chủ đầu tư như các dự án sở hữu 50 năm hay những căn hộ dịch vụ không có pháp lý đang mở bán với giá rẻ đầy rẫy thị trường.

Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án chỉ còn chưa đầy 500 lô đất nền vị trí đẹp, hơn một nửa lô đất đã có chủ sở hữu. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu, hoặc đặt cọc ngay một căn shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ để đầu tư ngay lúc này.

Related Posts