Tiêu chuẩn sống sang mới của người Hà Thành tại Smart City

Quên đi những căn biệt thự nguy nga, tráng lệ nơi mặt phố lớn, khu vực trung tâm, nhiều xe cộ qua lại sầm uất, nhưng luôn bị bí bách và bó hẹp nơi những không gian chật chội, ồn ào và khói bụi của phố phường. Tiêu chuẩn sống sang của người Hà Thành sẽ được thay đổi tại dự án Smart City, với những không gian sống hoàn toàn khác biệt, nhưng vẫn toát lên được được sự đẳng cấp vượt trội, những đẳng cấp thuộc thời đại, với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng về một cuộc sống mới hiện đại, thuận tiện và có những yếu tố tốt nhất để thể hiện giá trị của cộng đồng cư dân, trở thành nền tảng tốt nhất để cư dân nhí hội nhập.

Smart City vừa nội thành, vừa sống sang trong lành

Tiêu chuẩn sống của người giàu Hà Thành dần thay đổi theo thời gian. Nếu trước đây là những căn biệt thự xa hoa, đồ sộ nơi mặt phố lớn chính là cách thể hiện đẳng cấp của người giàu, nhà càng to, tại những phố trung tâm càng thể hiện được “máu mặt” của gia chủ. Thời gian thay đổi, nhu cầu sống của con người cũng thay đổi dần theo sự phát triển của đất nước.

Smart City vừa nội thành, vừa sống sang trong lành

Smart City vừa nội thành, vừa sống sang trong lành

Trong những năm gần đây, tiêu chuẩn sống sang của người giàu vẫn là những căn nhà lớn, nhưng được thiết kế theo phong cách Resort. Tuy nhiên, với cuộc sống bụi bặm, ô nhiễm của thành phố, nhiều khách hàng đã chọn cách chuyển ra ngoài khu vực ngoại thành để sinh sống, mặc dù điều này khiến cuộc sống ảnh hưởng rất nhiều. Từ việc di chuyển đi lại, đến việc học tập của con cái.

Tuy nhiên, với Smart City tiêu chuẩn của người Hà Nội sẽ được thiết lập và tái định nghĩa lại một lần nữa, với một không gian sống chất hơn cả resort, nằm ngay giữa khu vực nội đô, trung tâm phía Tây. Nghĩa là cộng đồng cư dân được tận hưởng cuộc sống an cư như chính giữa những resort bên biển, nhưng với chất lượng môi trường và cảnh quan tốt hơn hẳn, trải nghiệm sống thực sự xứng tầm.

Giá trị của Smart City không chỉ nằm ở tiềm năng tăng giá bất động sản, mà còn ở dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, chất lượng tiện ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi đi vào hoạt động trong tương lai, và một môi trường sống luôn tràn đầy hạnh phúc, hướng tới những giá trị lâu dài. Đây mới là điều là thế giới đang hướng tới, các quốc gia phát triển trên thế giới đang định hình.

Cuộc sống của người dân chung cư Smart City sẽ có những thay đổi để hướng tới những điều tốt đẹp với dịch vụ quản lý và vận hành của đơn vị Vinhomes hàng đầu hiện nay, hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp bậc nhất, có chuỗi công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á, trở thành giấc mơ an cư không chỉ của mọi khách hàng.

Nhóm tri thức thay đổi gu chọn nhà

Nhóm tri thức thay đổi gu chọn nhà

Nhóm tri thức thay đổi gu chọn nhà

Thay vì lựa chọn những căn nhà mặt đấy đồ sộ, to lớn, nhưng căn hộ tại Smart City mới là gu chọn nhà của những khách hàng tri thức hiện nay. Vì họ thấy được những giá trị lớn lao mà dự án có thể đem lại cho bản thân, đặc biệt dành cho cư dân nhí. Khi cuộc sống đang bị bủa vây bởi vấn đề ô nhiễm môi trường, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng, các bệnh về đường hô hấp, ung thư đe dọa trực tiếp, thì một cuộc sống sinh hoạt đầy đủ mọi trải nghiệm ngay tại đô thị này chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Vừa đảm bảo cuộc sống trong lành, gần gũi với tự nhiên, vừa mang đến sức khỏe và được chăm sóc tốt nhất, con em được theo học trong một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, có xe đưa đón tận nhà.

Bên cạnh đó, an ninh chặt chẽ, đa lớp mang đến sự an toàn để cư dân Smart City có thể thoải mái và an tâm tận hưởng. Hiện nay, bên cạnh đô thị Smart City đang được nhiều khách hàng tìm hiểu, còn có những dự án cùng dòng như chung cư Imperia Smart City, bán chung cư Anland Lake View đang được quan tâm lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Related Posts