Sự khác biệt độc lạ làm nên dấu ấn cho Arena Cam Ranh

Sở hữu vị trí chiến lược tại bờ biển Bãi Dài xinh đẹp, Arena Cam Ranh ghi dấu ấn mạnh mẽ với quy mô lên tới 29ha, trải dài hơn 1km dọc bãi biển xanh tươi đẹp bậc nhất thành phố. Thiết kế đặc biệt, quy hoạch khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc lạ cùng những căn hộ sang view biển ấn tượng làm nên một dự án nổi bật, hứa hẹn hút khách trong tương lai gần.

Arena Cam Ranh – địa chỉ nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cực độc

Duy nhất tại Bãi Dài, Arena Cam Ranh phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cực độc, mới lạ, hứa hẹn sẽ rất thu hút sự chú ý của hàng nghìn du khách đến bãi biển này trong tương lai. Mô hình kết hợp này đã phát triển khá nhiều trên thế giới và chứng kiến sự đón nhận mạnh mẽ của nhiều tầng lớp du khách, tạo nên thành công của nhiều dự án khắp nơi. Nhưng tại Việt Nam, mô hình này vẫn chưa được áp dụng nhiều và sự “mạnh dạn” của chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang khi mang tới khu nghỉ dưỡng Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường du lịch nơi này.

Condotel Arena Cam Ranh được quy hoạch trên diện tích 29ha, bao gồm 4 tòa nhà lấy cảm hứng từ tổ chim yến, những đường cong mỹ miều hút mắt. Bao quanh những tòa nhà là hệ thống công trình tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí mới lạ, được kỳ vọng mang tới trải nghiệm thú vị dành cho quý du khách lưu trú nơi đây trong tương lai. Từ các dịch vụ tiện ích cơ bản của nghỉ dưỡng như bể bơi, nhà hàng, quán café…thì nơi đây sẽ hình thành quảng trường rộng tới 471m, đường kính 150m để mở những hoạt động nghệ thuật, sự kiện văn hóa lớn mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Sức chứa của quảng trường lên tới 5000 chỗ ngồi. Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc, màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng, trải nghiệm vui chơi cực thú vị. Ngoài ra, những tiện ích như bể tắm khoáng, phân khu ẩm thực, phân khu nghệ thuật, trò chơi bãi biển…sẽ biến kỳ nghỉ của quý khách trở thành tuyệt vời từng khoảnh khắc, thư giãn sảng khoái.

Căn hộ vừa và nhỏ, 100% view biển độc đáo

Ngoài thiết kế mô hình nghỉ dưỡng độc lạ, Arena Cam Ranh tạo dấu ấn với kiến trúc 4 tòa nhà hiện đại, đường nét cuốn hút và hướng biển nên toàn bộ căn hộ đều hướng biển trong đó có 90% căn hộ view biển ngoạn mục. Điểm đặc biệt là 5000 căn hộ có diện tích chỉ từ 32-40m2, 1-2 phòng ngủ, phù hợp với đối tượng là gia đình hay nhóm bạn du lịch và cả những nhóm công ty, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý du khách nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, với bảng giá Condotel Arena Cam Ranh hợp lý, căn hộ dự án mở ra cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường hiện nay. Theo đó, chỉ cần khoảng vài trăm triệu đồng là quý khách có thể sở hữu căn hộ sang trong tầm tay để nghỉ dưỡng và đầu tư thu lợi nhuận cao trong tương lai. Với tiềm năng hút khách của dự án, đây quả thực là cơ hội đầu tư vốn ít mà lời cao dành cho hàng nghìn nhà đầu tư trên thị trường thời điểm hiện tại.

Related Posts