Sunshine Phạm Hùng – Nổi bật trên thị trường Hà Nội

Sunshine Phạm Hùng đang là một trong những siêu phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu vị trí siêu đắc địa tại thủ đô cùng với kiến trúc chuẩn Châu Âu, đây là khu chung cư sang – sáng và đẹp bậc nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Nổi bất trên thị trường Hà Nội

Sau chỉ đạo từ thủ tướng chính phủ tháng 4/2018 hạn chế về việc xây dựng thêm những dự án chung cư và căn hộ, nhà cao tầng tại khu vực trung tâm 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh để giảm tải áp lực về giao thông. Tại thị trường Hà Nội nguồn cung căn hộ sụt giảm đáng kể, nhất là ở những khu vực trung tâm thành phố, phân khúc nhà hạng A lại càng hạn chế. Trong khi đó nhu cầu giao dịch hay cầu tìm nơi an cư vô cùng lớn, đặc biệt là phân khúc hạng sang. Đặc biệt khu vực Mỹ Đình nơi được coi là trung tâm kinh tế mới tại thủ đô thì cầu tìm nơi an cư càng lớn.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Sunshine Center nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Nổi bật tại vị trí trung tâm Mỹ Đình, Sunshine Center với vị trí “vàng” tại số 16 Phạm Hùng – nơi được coi là huyết mạch phía Tây thành phố – cùng cấu trúc hoàn toàn bằng kính Low E sang trọng, đây được coi là dự án sang trọng bậc nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Không chỉ nổi bật về hạ tầng giao thông thuận tiện, cộng đồng cư dân văn minh mà nhiều người nước ngoài sinh sống, thì việc dự án Sunshine Phạm Hùng đang đi vào hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cũng là một trong những lợi thế lớn để dự án càng tăng sức hấp dẫn. Không những vậy khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng gia tăng về giá trị bất động sản, càng mở ra cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Sunshine Phạm Hùng – Nổi bật trên thị trường Hà Nội

Sunshine Phạm Hùng – Nổi bật trên thị trường Hà Nội

Vẻ đẹp kiến trúc chuẩn Châu Âu tại Sunshine Phạm Hùng

Hiện nay dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã ra mắt và đi vào hoạt động, trở thành một tòa tháp tầm cỡ và nổi bật bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, tòa nhà đã tạo một điểm nhấn cực lớn và nâng hình ảnh khu vực.

Lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc nổi bật và xa hoa bậc nhất tại Mỹ – tòa tháp Trump Tower (New York), Sunshine Center được kiến tạo với mong muốn mang tới một cuộc sống thời thượng và sang trọng đỉnh cao cùng với những giá trị bền vững bậc nhất tại thủ đô. Tại đây dự án không chỉ sở hữu một vị trí đắt giá mà còn có kiến trúc và thiết kế vô cùng nổi bật, tầm view thông thoáng cùng với đó là những tiện ích hiện đại, sang trọng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt các căn hộ tại dự án còn nổi bật với diện tích vô cùng rộng, thông thoáng cùng với kiến trúc hiện đại sang trọng và chuỗi nội thất dát vàng đẳng cấp chưa từng có. Có thể nói Sunshine Phạm Hùng đang là siêu phẩm tạo ấn tượng cực lớn trên thị trường, góp phần giải tỏa cơn khát bất động sản hạng sang tại thị trường Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây thành phố nói riêng. Đây sẽ là điểm đến an cư khó có thể bỏ lỡ cho các cư dân thượng lưu và thời thượng nhất tại thành phố.

Hiện nay dự án Sunshine Phạm Hùng đang mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu căn hộ các khách hàng được miễn phí 2 năm phí dịch vụ, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu quý khách quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://sunshinecenterphamhung.vn/

Related Posts