The Lotus Center Vimefulland – Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Dự án The Lotus Center Vimefulland tọa lạc tại vị trí đắt giá trên mặt đường Võ Chí Công và trong quần thể Ciputra. Với quy mô rộng cùng với quy hoạch thông minh, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho các cư dân đồng thời mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư cho thuê bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng cho thuê vượt trội tại The Lotus Center Vimefulland

Dự án The Lotus Center tọa lạc ngay trên Vành đai 2,5 Võ Chí Công và nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, có thể nói đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa và được hưởng không ít lợi thế.

Từ dự án chỉ di chuyển khoảng vài phút là các cư dân khách hàng có thể chạm đến lá phổi của thành phố là Hồ Tây và kết nối với khu trung tâm lõi của thành phố nhanh chóng, tiện lợi chỉ tầm 7-10 phút đi xe máy. Vị trí thuận tiện giao thông là lợi thế lớn cho các cư dân sinh sống và đặc biệt là làm việc thuận lợi. 

Bên cạnh đó, The Lotus Center là tọa lạc trong quần thể khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long với hạ tầng kỹ thuật và xã hội vô cùng đầy đủ và hoàn thiện. Do vậy, cư dân dự án The Lotus Center Vimefulland được hưởng cuộc sống trọn vẹn, những dịch vụ hoàn hảo tạo nên cuộc sống năng động và hiện đại.

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ của quận Tây Hồ, dự án tạo được sức hút lớn đối với các khách thuê căn hộ. Đây cũng là yếu tố hàng đầu đảm bảo tiềm năng cho thuê tại dự án, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

The Lotus Center Vimefulland – Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

The Lotus Center Vimefulland – Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Thị trường Hồ Tây sôi động với nhu cầu cho thuê lớn

Không những vậy khu vực Tây Hồ Tây vốn là một trong những thị trường cho thuê căn hộ lớn bậc nhất tại thủ đô với nhu cầu ngày càng lớn. Bởi điều kiện sống lý tưởng nên đây là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng thượng lưu và các nhóm khách nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, làm việc. Chính nhu cầu thuê lớn càng mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư The Lotus Center Vimefulland, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Hơn thế, khu vực quận Tây Hồ cũng là nơi có giá thuê căn hộ lớn bậc nhất trên thị trường, và giá thuê ngày càng leo thang bởi nhu cầu lớn, nguồn cung lại có hạn. Việc đầu tư vào dự án lại càng đảm bảo tỷ suất sinh lời ấn tượng, hứa hẹn sẽ vượt trội hơn rất nhiều những kênh đầu tư khác trên thị trường hiện nay.

Tiềm năng tăng giá tại The Lotus Center 

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời tại thời điểm hiện tại mà dự án The Lotus Center còn đảm bảo khả năng tăng giá trị cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia phát triển, cùng với nhịp sống ngày càng sôi động, quy hoạch thành phố đồng bộ, tại khu vực Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ là một thủ đô thu nhỏ trong lòng Hà Nội, kéo theo đó là sự tăng giá của các dự án bất động sản khu vực. Trong tương lai, tiềm năng tăng giá của The Lotus Center được đảm bảo chắc chắn, đầu tư vào dự án càng sớm càng nắm trọn cơ hội đón sóng thị trường và đảm bảo hưởng lợi từ chênh lệch giá lớn.

Có thể nói với những ưu thế trên dự án The Lotus Center Ciputra hứa hẹn là kênh đầu tư vượt trội không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật mọi tin tức và lịch mở bán sớm nhất tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://officetelhanoi.com/the-lotus-center/

 

Related Posts