Thiết kế Vinhomes Imperia gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên

Một khu đô thị đặc biệt hội tụ tinh hoa thiết kế từ những thành phố hiện đại, tinh tế và đẳng cấp nhất thế giới nay đã có mặt tại Hải Phòng. Vinhomes Imperia Hải Phòng xuất hiện lung linh gây ấn tượng mạnh đến nhà đầu tư ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Dự án hội tụ tinh hoa thiết kế nhân loại

Hội tụ tinh hoa của nền kiến trúc hàng đầu thế giới, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện lên đẳng cấp với 4 thiết kế đầy tinh tế và đẳng cấp mang hơi hướng hiện đại từ Paris, Venice, Manhattan, Venice. Chưa bao giờ người ta thấy một dự án mang thương hiệu Vinhomes lại mang đến nhiều tinh hoa của kiến trúc thế giới đến vậy. Một kinh đô kiến trúc thu nhỏ đang nằm ngay giữa tại thành phố Hải Phòng phồn hoa chờ quý khách hàng cùng khám phá.

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Mang phong cách kiến trúc phương Tây đa dạng từ Pháp, Ý, Mỹ cho đến Monaco hiện đại, các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đều toát lên phong thái lịch lãm, sang trọng khiến cho mọi người cảm nhận được về một cuộc sống năng động, một lối sống đẳng cấp đúng chuẩn thượng lưu. Còn gì tuyệt vời hơn việc sau ngày làm việc dài đầy căng thăng, chúng ta trở về nhà – nơi có bữa cơm gia đình có những ánh điện ấm áp, có những không gian yên bình đang chơ ta.

Thiết kế Vinhomes Imperia được đơn vị quốc tế đảm nhiệm

Được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị uy tín quốc tế Công ty Humphrey & Partners (Mỹ), Vinhomes Imperia hiện lên lung linh và lộng lẫy như một nữ hoàng đang cai trị vương quốc của mình, đầy quyền uy và cuốn hút. Mở ra một trang sử đẳng cấp và hiện đại cho những cư dân thượng lưu cho khu đô thị dự án.

The Paris

Với vị trí đắc địa hiếm có cùng lợi thế nổi bật về thi công và xây dựng, dự án đẳng cấp bậc nhất của Vingroup tại Hải Phòng đã dần hiện lên từng ngày, gây choáng ngợp cho cả những khách hàng khó tính nhất. Hiếm có khi nào tại Việt Nam lại xuất hiện một dự án bất động sản quy mô và đẳng cấp đến vậy. Sở hữu một ngôi nhà tại Vinhomes Imperia không chỉ là sở hữu một sản phẩm đẳng cấp mà còn là khẳng định tầm nghìn, phong cách sống thượng lưu của cư dân tương lai. Nếu quý vị quan tâm dự án, quan tâm biệt thự Vinhomes Imperia thì hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

Related Posts