Toàn bộ thông tin dự án Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City (còn được nhiều người biết tới với cái tên Smart City Nguyễn Trãi) thuộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, định hướng trở thành một “siêu đô thị” bao gồm tổ hợp các công trình – văn phòng – thương mại – nhà ở cao tầng hiện đại nằm trên đường Nguyễn Trãi.

Quy mô dự án Vinhomes Smart City

  • Quy mô dự án: 11ha
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn danh tiếng Vingroup
  • Tổ hợp siêu đô thị bao gồm:  công trình – văn phòng – thương mại – nhà ở cao tầng

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi kết nối 3 quận nội thành Hà Nội là Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hà Đông,Smart City Nguyễn Trãi sẽ cùng Royal City tạo nên một quần thể bất động sản độc đáo nằm trên khu vực trung tâm thành phố.

chung-cu-Vinhomes-smart-city

Dự án dự định sẽ được đặt tại dự án Vinhomes Smart City tại số 233 – 235 Nguyễn trãi. Hiện nay, địa chỉ nằm đang thuộc sở hữu của nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy xà phòng Hà Nội, dự kiến 2 nhà máy này sẽ được chuyển ra khu vực Quốc Oai Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup được nhiều nhà đầu tư biết tới như một danh nghiệp hoạt động đa ngành đa lĩnh vực với quy mô kinh doanh khổng lồ. Theo báo cáo năm 2014, tập đoàn này hiện nay có 13 dự án lớn nhỏ,  trong đó 11 dự án có quy mô từ trên 100ha đến 400 ha. Tổng quỹ đất của 13 dự án này lên tới trên 2.525 ha. Địa điểm đầu tư mà Vingroup nhắm đến tập trung ở tiềm năng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc…

Chung cư Vinhomes Smart City được sánh cùng Royal City về quy mô đầu tư, tổng diện tích lên tới cả chục hecta và đều có những lợi thể về hạ tầng cơ sở như ga tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, trung tâm hành chính – văn hóa trong khu vực, hệ thông cơ sở hạ tầng giao thông…

Khu đô thị Vinhomes Smartcity được xem là một trong những quyết định quan trọng của chủ đầu tư và Uỷ ban nhân dân thành phố trong việc phát triển khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Theo nhận định của những chuyên gia bất động sản đầu ngành thì khu vực phía Tây này sẽ trở thành trở thành “trái tim mới của thủ đô” trong thời gian sắp tới.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại căn hộ Vinhomes Smartcity

can-ho-smart-city

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có giữa lòng thủ đô, khu đô thị được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại trên những tuyến giao thông huyết mạch giữa khu vực nội thành và các tỉnh ngoại thành phố tây thành phố. Cư dân Vinhomes Smartcity dễ dàng di chuyển giữa các khu vực, thuận tiện trong sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Đặc biệt, sở hữu căn hộ  Smart City Nguyễn Trãi bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống đầy đủ tiện nghi với rất nhiều tiện ích khác nhau như các căn hộ Vinhomes do chủ đầu tư đã quản lý trước đây.

  • Hệ thống giáo dục: Bao gồm các trường học liên cấp quốc tế từ mầm non đến trung học cơ sở mang tên thương hiệu Vinchool. Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ nhiều nơi trên thế giới có chứng chỉ sư phạm quốc tế sẽ đem tới môi trường giáo dục hiện đại cho con cái bạn.
  • Hệ thống y tế: Bao gồm phòng khám – bệnh viện quốc tế thương hiệu Vinmec tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao.
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Bao gồm dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, chuyển phát nhanh, trông giữ xe cho cả xe máy – xe ô tô- xe đạp điện.

Luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chính vì  thế chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cung cấp cho cư dân tương lai những sản phẩm đẳng cấp vượt trội và khác biệt trên thị trường. Và chung cư Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới của thị trường BĐS Hà Nội trong năm mới Bính Thân 2016.

Related Posts