Vì sao căn hộ C3 Vinhomes D’Capitale lại gây sốt thị trường cuối năm

Theo báo cáo từ Savills Việt Nam, cuối năm 2017 nguồn cầu căn hộ trung, cao cấp có xu hướng tăng mạnh trong khi đó nguồn cung giảm và quỹ đất vàng nội đô đang bị thu hẹp, bởi vậy mà những căn hộ có vị trí đẹp ở phía Tây Nam Hà Nội như Vinhomes D’Capitale lại có sức hút mạnh mẽ với các khách hàng.

Thị trường đầu tư cho thuê nóng thời điểm cuối năm

Từ những con số báo cáo trong Quý III 2017 của Savills Việt Nam cho thấy những căn hộ trung cấp trở lên đang “lọt mắt xanh” của giới đầu tư bất động sản sành sỏi bởi theo đánh giá thì đây là nhóm sản phẩm có thanh khoản tốt và khả năng cho thuê sinh lời lớn.

Đặc biệt những khách hàng này thường mua mạnh những căn có vị trí đắc địa và hạ tầng đồng bộ, chất lượng căn hộ cao. Nhưng những sản phẩm này hiện nay trên thị trường lại không có nhiều bởi quỹ đất xây dựng bị thu hẹp và không có nhiều những dự án sở hữu vị trí thuận tiện. Nguồn cầu ngày càng lớn trong khi nguồn cung bị giới hạn khiến những căn hộ đẹp đáp ứng đủ tiêu chuẩn “phát sốt”, trong đó không thể không nhắc đến C3 Vinhomes D’Capitale. Bởi xét về vị trí đẹp tại phía Tây Nam thủ đô thì hiếm có dự án nào có thể “vượt mặt” Vinhomes D’Capitale.

C3 Vinhomes D'Capitale

C3 Vinhomes D’Capitale

C3 Vinhomes D’Capitale đầu tư lâu bền, sinh lời lớn

Khi vị trí là yếu tố quan trọng trong tiềm năng sinh lời bất động sản thì Vinhomes D’Capitale dễ dàng gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi chiếm hữu cho mình vị trí độc tôn với 3 mặt tiền là 3 đường huyết mạch của thành phố: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám. Dự án kết nối giao thông thuận tiện lại nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ và đẳng cấp.

Bên cạnh đó nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất của thành phố, nơi hội tụ nhiều tòa văn phòng cao cấp, nơi làm việc của nhiều người nước ngoài với nhu cầu tìm căn hộ thuê để ở lớn.

Đặc biệt những các căn thuộc tòa C3 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn được thiết kế vô cùng thông minh, đa chức năng khi vừa phù hợp làm nơi an cư, vừa là cơ hội đầu tư tốt. Chính bởi thế mà dự án càng thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Với vị trí đẹp, tiện ích hiện đại thì tiềm năng cho thuê của dự án rất lớn, Vinhomes D’Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn cho chủ sở hữu từ việc cho thuê hàng tháng.

Ngoài ra, sở hữu vị trí độc tôn đắc địa cũng là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá cao của dự án trong tương lai, nhất là khi quỹ đất đẹp tại nội thành đang khan hiếm.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội không chỉ thỏa mãn nhu cầu cho các khách an cư mà còn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, C3 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là lựa chọn đáng tiền. Quý khách và nhà đầu tư quan tâm tới dự án hãy theo dõi thường xuyên thông tin tại: http://vinhomestranduyhung.com/ để không bỏ lỡ những thông tin mới và cơ hội đầu tư tại dự án!

Related Posts