Vinhomes Riva City –  Nơi an cư yên bình và lý tưởng

Hiện nay, những căn biệt thự sinh thái ven sông luôn là điểm đến của giới thượng lưu và những người giàu có. Đây được coi là các giá trị nội tại thể hiện đẳng cấp chủ nhân, vì thế luôn có tác dụng làm “xiêu lòng” những khách hàng khó tính. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã và đang chuẩn bị kiến tạo nên một siêu đô thị mới lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng được mang tên Vinhomes Riva City. Dự án được coi là điểm sáng chói lọi trên thị trường BĐS Hải Phòng trong năm 2017.

Vinhomes Riva City – Nơi giao hòa của đẳng cấp sống mới

Nằm ngay giữa lòng thành phố Hoa Phượng Đỏ,  làm thỏa mãn giấc mơ sống xanh của biết bao cư dân đất Cảng, Vinhomes Riva City kế thừa và phát huy xuất sắc những giá trị đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu về một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất Hải Phòng hiện nay.

Khu đô thị gồm quy tụ một số lượng lớn các căn biệt thự và nhà liền kề Vinhomes Riva City đặt trong môi trường sinh thái rộng lớn với cảnh quan cây xanh, mặt nước cùng thảm thực vật phong phú. Với vị thế đặc biệt giáp 2 con sông lớn là sông Cửa Cấm và Thượng Lý đã giúp cho các cư dân tại  Vinhomes Riva City được bảo vệ bởi bầu không khí trong lành, thoáng đãng trong không gian rộng mở, bất tận.

Vinhomes Riva City (Ảnh minh họa)

Vinhomes Riva City (Ảnh minh họa)

Tổ hợp biệt thự, liền kề Vinhomes Riva City được phát triển theo ý tưởng về một đô thị sinh thái, là nơi đáng sống nhất Hải Phòng nói riêng và vùng duyên hải Bắc Bộ nói chung. Đây cũng là nơi con người và thiên nhiên hòa quyện làm một để cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong lành, bình yên.

Sinh sống tại Vinhomes Riva City, quý vị sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo, đặc quyền có một không hai dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Hàng trăm tiện ích đặc quyền cho cộng đồng cư dân liền kề Vinhomes Riva City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống với những chủ nhân tinh hoa.

Vượt lên trên khái niệm sống đơn thuần, Vinhomes Riva City mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư thịnh vượng, nơi giá trị cuộc sống được nâng tầm tới một đẳng cấp mới trong môi trường an sinh hoàn hảo.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu trong tay những sản phẩm đắt giá như biệt thự, shophouse , liền kề Vinhomes Riva City  các nhà đầu tư thông thái còn có cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận hấp dẫn với tỷ lệ tăng trưởng vượt trội trong tương lai.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án cũng như tình hình tiến độ Vinhomes Riva City, quý vị vui lòng truy cập tại địa chỉ website: http://vinhomesrivacityhaiphong.com/

Related Posts