Vinhomes Smart City- Vị trí đắc địa không thể bỏ qua

Vinhomes Smart City là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn mọi khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Với quy mô gần 11ha, Vinhomes Smart City được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

  • Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 132.197m2
  • Diện tích đất lập quy hoạch chi tiết khoảng 109.980m2 (~11ha)
  • Dân số khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 9.710 người

Vị trí vàng của Vinhomes Smart City:

Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn một khu đất vàng, sở hữu những ưu điểm về tuyến đường giao thông thuận lợi cùng một vị trí đắc địa với cảnh quan xung quanh đẹp. Bên cạnh đó việc nằm đối diện với Royal City thì Smart City sẽ được hưởng những tiện ích độc đáo của khu đô thị này.

  • Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6)
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng.
  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình.
  • Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m
Vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Có thể thấy, Chung cư Smart City Nguyễn Trãi có một vị trí vô cùng thuân lợi, kết nối nhiều khu vực và trương đại học, gần với nút giao thông ngã tư sở . Đặc biệt, trục đường Nguyễn trãi cũng là nơi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đi qua thế nên khu vực này tương lai sẽ trở thành khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Đây được coi là một trong những quyết định quan trọng của Ủy ban thành phố trong việc định hướng phát triển Tây Nam thành phố thành một trong những khu vực kinh tế sôi động hàng đầu Hà Nội, trung tâm chính trị – xã hội cùng nhiều tiện ích khác. Được biết, để có được mặt bằng thực hiện dự án Chungcư 235 Nguyễn Trãi này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa mở bán chung cư Smart City, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất của dự án.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức).

Related Posts